Đặc điểm cấu tạo máy thái thịt tươi sống
Máy thái thịt tươi sống được sử dụng đa dạng trong các nhà hàng, quán ăn. Trung bình mỗi ngày máy có thể cắt hàng chục kg thịt tươi sống mỗi ngày. Những lát cắt đều đảm bảo đồng nhất, đẹp mắt. Đặc điểm cấu tạo của máy bao gồm các bộ phận chính như:
- Khoang chứa thịt: Cách lưỡi dao khoảng 5cm để đảm bảo sự an toàn tối đa trong quá trình vận hành.
- Lưỡi dao: Được làm từ thép cao cấp, không ăn mòn hay gỉ sét. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Công tắc nguồn: Bật/tắt đơn giản, dễ dàng vận hành mà không cần thao tác phức tạp.
- Khay chứa thịt: Đặt ngay bên dưới lưỡi dao, thịt sau khi cắt sẽ rớt xuống.
Xem chi tiết tại: https://www.thietbim5s.vn/may-thai-thit-tuoi-song.html
#maythaithit#maycatthit#thietbim5s