Hướng dẫn làm chả lụa với máy xay giò chả chuẩn vị
Để giò chả thành công, bạn cần nắm bắt những yếu tố cơ bản để làm chả giò thành công. Dù cách làm vô cùng đơn giản nhưng chỉ cần sai sót một bước nhỏ cũng có thể làm hư mẻ giò.
Đâu tiên, bạn cần lấy thịt heo mới mổ. Thịt càng tươi càng thành công và ngược lại, thịt để càng lâu thì khả năng cao sẽ bị bở. Cần phải kết hợp với các loại bột hoặc phụ gia mới tạo nên thành phẩm hấp dẫn.
Bước 2, tách riêng phần thịt nạc và phần thịt mỡ. Lưu ý, để làm giò chả ngon bạn nhất định không được thiếu thịt mỡ.
Bước 3, tiến hành xay thịt làm giò sống. Cho thịt nạc vào xay trước 15s, sau đó cho phần thịt mỡ vào và xay tiếp 15 giây nữa. Sau đó cho gia vị vào và xay liên tục trong từ 2 - 3 phút để tạo độ quết dính.
Xem chi tiết tại: https://www.thietbim5s.vn/may-xay-gio-cha-gia-dinh.html
#mayxaygiocha#maylamgiocha#thietbim5s