Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt bạn nên biết
Cần đặt máy ở vị trí bằng phẳng, không trơn trượt để tránh gây nguy hiểm trong quá trình máy hoạt động. Khi vệ sinh máy sau khi sử dụng thì cần đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Tuyệt đối không sử dụng máy để cắt những tảng thịt có chứa lẫn cả xương cứng, rất dễ làm mẻ lưỡi dao ảnh hưởng tới quá trình cắt thịt.
Đối với các dòng máy cắt thịt đông lạnh cũng không nên cắt các tảng thịt có độ cứng cao (lưu trữ ngăn đông lâu ngày) mà thay vào đó nên rã đông khoảng 10 - 15p để làm tan lớp đá bên ngoài.
Xem chi tiết tại: https://thietbibepm5s.vn/thiet-bi-nha-bep/may-thai-thit/
#maythaithit#maycatthit#thietbim5s